cach-giam-can-bang-giam-tao

Cách giảm cân bằng giấm táo và một số lưu ý bạn nên biết

Giấm táo chứa hơn 20 loại axit amin, kích thích tiêu hóa protein nhanh chóng, vị chua của giấm táo có chứa pectin ngăn chặn sự thèm ăn hiệu quả. Song cách giảm cân bằng giấm táo như thế nào cho an toàn và đạt hiệu quả cao thì chưa hẳn ai cũng biết. Sau đây mời bạn cùng chuyên mục phương pháp giảm cân tìm hiểu rõ hơn qua bài viết dưới đây nhé.

cách giảm cân bằng giấm táo

Giấm táo có khả năng đốt cháy 200 calories mỗi lần sử dụng. Do đó nó có tác dụng giảm cân rất hiệu quả.

Cách làm giấm táo để giảm cân nhanh nhất

Để giảm cân bằng giấm táo tốt nhất, bạn nên tự làm giấm táo tại nhà thay vì mua trôi nổi ngoài thị trường.

cách giảm cân bằng giấm táo
cách giảm cân bằng giấm táo là liệu pháp an toàn và đạt hiệu quả cao

Cách làm rất đơn giản

  • Chọn táo mèo sạch, an toàn. Rửa sạch táo, bỏ vỏ, để nguyên hạt và cắt miếng mỏng
  • Xếp táo vào một tô lớn và sạch, cho 4 thìa đường vào bát và đổ nước sôi sắp mặt táo
  • Nén chặt và đậy một miếng vải sạch và mỏng kín mặt tô.
  • Sau 1 tuần, thấy lớp giấm vàng nổi lên, chắt lấy nước giấm để sử dụng.

Cách sử dụng giấm táo để giảm cân

Để cách giảm cân bằng giấm táo, cách đơn giản nhất là bạn uống giấm táo mỗi ngày. Nhưng có rất nhiều cách uống giấm táo giảm cân an toàn để bạn áp dụng:

cách giảm cân bằng giấm táo
giảm cân bằng giấm táo bằng việc sử dụng đúng cách sẽ mang lại hiệu quả cao hơn

Uống nước giấm táo mật ong vào mỗi buổi sáng và trước khi tập thể dục:

Bạn pha giấm táo với nước ấm theo tỷ lệ 1-3, thêm 2-3 muỗng mật ong tạo độ ngọt và bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể. Dùng một ly mỗi buổi sáng cho bạn cảm giác no lâu và đốt cháy calo tuyệt vời. Trước mỗi buổi  tập bạn cũng nên uống một ly giấm táo mật ong, giấm táo sẽ hỗ trợ các động tác tập của bạn tiêu hao nhiệt lượng cơ thể. Giảm cân bằng giấm táo là liệu pháp thiên nhiên nên tuyệt đối an toàn nếu sử dụng đúng cách.

Uống giấm táo nguyên chất trước mỗi bữa ăn

Nếu việc uống một cốc nước to làm bạn khó chịu, bạn có thể thử cách đơn giản và hiệu quả không kém. Trước mỗi bữa ăn bạn dùng 2-3 thìa cà phê giấm táo nguyên chất. Nếu bạn chưa quen cách giảm cân bằng giấm táo, bạn có thể dùng 1 thìa mỗi lần và tăng dần về sau. Tuy nhiên, chúng tôi khuyến cáo bạn chỉ nên dùng trước bữa trưa và bữa tối, tránh để acid trong giấm táo làm hại chiếc dạ dày rỗng của bạn vào buổi sáng

Ngoài phương pháp giảm cân bằng giấm táo bạn có thể giảm cân bằng chanh muối sau mỗi lần tập thể dục, đây cũng là một phương pháp giảm cân hiệu quả.

Một số lưu ý nhỏ

Nếu giấm được sử dụng quá nhiều hay không có liều lượng thích hợp sẽ làm cho độ pH trong cơ thể giảm, tác động lên hệ thần kinh, làm hại dạ dày, phổi, thận…

Lúc này, không phải giấm làm giảm cân nữa mà nó làm mòn dạ dày, đường ruột, tiêu diệt các men tiêu hóa, làm con người không còn cảm giác muốn ăn, cơ thể không còn hấp thu được chất dinh dưỡng. Vì thế mà bị gầy đi nhanh chóng. Sự gầy đi này còn đi liền với bệnh tật.

Một số bạn không thích sử dụng giấm táo để giảm cân, thì chuyên mục cũng xin giới thiệu với các bạn một số cách làm giảm cân nhanh nhất tại nhà hiệu quả sau: Xem thêm: Những cách làm giảm cân nhanh nhất

Qua bài viết này chắc bạn cũng đã hiểu hơn phần nào về cách giảm cân bằng giấm táo sao cho an toàn và đạt hiệu quả cao nhất. Chuyên mục chúc bạn sớm lấy lại được vóc dáng như bạn mong muốn nhé.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *