giảm cân bằng cà chua

3 cách giảm cân bằng cà chua giúp đẹp dáng sáng da chỉ trong 1 tuần

Cà chua có lượng calo rất thấp, chất đường citric và axít trong cà chua có thể thúc đẩy sự trao đổi chất, đốt cháy chất béo và lycopene có thể ức chế tăng trưởng các tế bào mỡ, hấp thụ các chất béo dư thừa. Vậy giảm cân bằng cà chua bằng cách nào hiệu quả? Cùng chuyên mục phương pháp giảm cân tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây.

Một số cách giảm cân bằng cà chua hiệu quả

1. Ăn sống cà chua

Giảm cân bằng cà chua theo cách này bạn chỉ cần lựa chọn cà chua hữu cơ hoặc cà chua bi bở đây là hai loại cà chua đảm bảo an toàn, không có hóa chất độc hại, bạn có thể ăn cả vỏ mà không sợ có thuốc.

giảm cân bằng cà chua
Cách giảm cân bằng cà chua nên chọn quả màu đỏ mọng

Xem thêm:

Theo đó, nếu chọn cà chua thường thì bạn chuẩn bị 2 quả còn cà chua bi bạn có thể chuẩn bị 15 quả, rửa sạch và ngâm nước muối, sau đó cắt lát mỏng và ăn luôn. Hàm lượng dinh dưỡng, carotene, vitamin C, chất xơ có trong cà chua sẽ giúp giảm cân rất tốt.

Lưu ý, đối với cách giảm cân nhanh này bạn nên chọn quả màu đỏ mọng vì sẽ chứa lycopene nhiều gấp 3 lần các quả còn xanh.

2. Uống nước ép cà chua

Nước ép cà chua là loại thức uống dễ làm và có tác dụng. Theo đó, bạn chuẩn bị số cà chua vừa ăn, rửa sạch rồi cắt bỏ hạt, sau đó cho vào máy xay nhuyễn thành nước là đã có ngay ly nước ép cà chua giảm cân.

Với cách giảm cân bằng cà chua bằng nước ép cà chua này, bạn nên uống trước bữa ăn, vì uống sau bữa ăn thì sẽ không phát huy được hết tác dụng giảm mỡ bụng dưới của cà chua. Lượng đường và lượng nước trong cà chua sẽ tạo cho bạn cảm giác nhanh no, no lâu và không còn thèm ăn nữa, từ đó giúp giảm cân.

giảm cân bằng cà chua
Bạn nên uống nước ép cà chua ngay trước bữa ăn để mang lại hiệu quả cao nhất

3. Giảm cân với các món ăn kết hợp cùng cà chua

Ngoài 2 cách nói trên, bạn cũng có thể giảm cân bằng cà chua khi kết hợp với những nguyên liệu khác để tạo thành món ăn giảm cân. Các nguyên liệu bạn có thể kết hợp là thị bò, salad… trong đó, mó sốt cà chua ăn với thịt bò được chị em áp dụng nhiều nhất.

Đây là món ăn dễ làm, giàu chất dinh dưỡng và nhất là còn giúp giảm mỡ bụng cực nhanh và hiệu quả.

Để các cách giảm cân bằng cà chua phát huy tác dụng, tốt nhất bạn nên áp dụng cho mình một chế độ vừa ăn và tập luyện hợp lý. Nếu như bạn thấy các cách giảm cân này cần quá nhiều thời gian thì có thể áp dụng các cách giảm cân bằng biện pháp hiện đại.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *